Tin tức

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TIPHARCO LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 18 tháng 05 năm 2023, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Dược phẩm Tipharco, Lô 8-9 Cụm CN & TTCN Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (BCH CĐCS) phối hợp cùng Ban Lãnh đạo Công ty, long trọng tổ chức thành công Đại hội CĐCS lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028, với sự tham gia của Lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế Tiền Giang, Ban Tổng Giám Đốc Công ty, cùng  các đại biểu đại diện người lao động trong công ty.

TIPHARCO CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO 300 NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ LONG CHÁNH THỊ XÃ GÒ CÔNG, TIỀN GIANG

Ngày 14/05/2023, Công ty cổ phần dược phẩm Tipharco và Công ty cổ phần dược Tesla Pharma đã tham gia chương trình Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Chánh thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang do Ban Thường vụ Thị Đoàn Gò Công tổ chức.

TIPHARCO CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM – 20/10

Nhân ngày kỷ niệm nhiều ý nghĩa này, Tipharco trân trọng cảm ơn những người Bà, người Mẹ đã sinh ra và dạy dỗ các con bằng cả trái tim nhân hậu, Tipharco cảm ơn các Chị Em đã luôn đồng hành, chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống. Chúc những người Phụ Nữ Việt Nam – những bông hoa của tạo hóa thật nhiều sức khỏe, sống trọn 365 ngày tươi cười và hạnh phúc.