Tổng quan

Tipharco được thành lập từ năm 1976 với tên gọi là Công ty Dược phẩm Tiền Giang. Qua nhiều lần chuyển đổi hình thức hoạt động và tên gọi, đến tháng 2 năm 2006, công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Tipharco.

Với chức năng sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe; xuất nhập khẩu nguyên liệu, gia công, nhượng quyền, đại lý trong sản xuất kinh doanh; Tipharco đã phát triển 3 nhà máy sản xuất Dược phẩm bao gồm Non Betalactam, Betalactam và nhà máy sản xuất thuốc Dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, nhà máy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP, phòng kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn GLP, Tổng kho đạt tiêu chuẩn GSP; Hai trung tâm Dược phẩm khu vực, chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt GDP.

Trải qua chặng đường hơn 40 năm hình thành và phát triển Tipharco đã nhiều lần được Thủ tướng Chính phủ trao tặng cờ thi đua, Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động, Huân chương Độc lập và danh hiệu Anh hùng lao động.

Tipharco đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Dược phẩm Việt Nam với 200 sản phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng tín nhiệm, trong đó có những sản phẩm chất lượng vượt trội có thể thay thế các sản phẩm ngoại nhập bao gồm 15 sản phẩm đạt tương đương sinh học và nhiều sản phẩm đang tiến hành thử nghiệm.

Ngoài ra, các sản phẩm của Tipharco còn được bình chọn và vinh danh như “Sản phẩm vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO”

cho sản phẩm AUCLANITYL 875/125mg và AUCLANITYL 500/125mg; danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” do Bộ Y tế chứng nhận cho sản phẩm CEFUROXIM 500mg.

Tipharco còn được cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ của tỉnh Tiền Giang.


Với phương châm

Tipharco, chất lượng toàn diện vì sức khỏe cộng đồng

Công ty hân hạnh được phục vụ và sẵn sàng hợp tác liên doanh sản xuất với các đơn vị trong và ngoài nước.